Tay Co Thủy Lực Newstar Japan

Tay Co Thủy Lực Newstar Japan
Giá : Liên Hệ
Hotline: 0938064177

Thông Tin Sản Phẩm

Tay co thủy lực hay cùi chỏ hơi:

Cụ thể tay đẩy hơi newstar sẽ thay đổi như sau:

cui-cho-hoi-new-star

Vỏ hộp tay đẩy hơi mới

- Thông số kỹ thuật vẫn giữ nguyên.

Tay đẩy hơi New@star, VKN, Hafele
Nguyên liệu: hợp kim thép
Màu sắc: trắng, bạc

SỬ DỤNG TAY ĐẨY HƠI: Chỉ được lắp ráp từ thợ chuyên nghiệp. Gồm 2 loại: Dừng và không dừng (có chức năng giữ cửa và không có chức năng giữ cửa) 
CÁC LOẠI TAY ĐẨY HƠI
Tay đẩy hơi New@star gồm có 3 loại: 81N, 82N, 83N
Tay đẩy hơi VKN gồm có 4 loại: VKN 051, VKN 061, VKN 062, VKN 082
Tay đẩy hơi Hafele gồm có 3 loại: DCL 15 (EN 2 – 4), DCL 11 (EN 3), DCL 110 EN 2/3/4

Mở cửa: Dùng tay kéo hoặc đẩy cửa chậm đến vị trí yêu cầu, sau đó buông tay cửa sẽ tự động chạy về vị trí đóng, đối với các lọai cửa có gắn khóa cửa phải vặn hoặc gạt tay khóa về vị trí mở khóa sau đó mới thao tác như trên. 
Mở rộng & Dừng cửa: Khi cần mở rộng cửa và dừng trong thời gian dài, dùng tay đẩy cửa về vị trí 90o sẽ nghe âm thanh nhỏ trên tay đẩy hơi, cửa đã vào vị trí dừng. Khi đóng cửa dùng tay kéo cửa để tạo lực khởi động, buông tay ra cửa sẽ tự động chạy về vị trí đóng, tuyệt đối không dùng tay kéo, đẩy khi cửa đang chạy về, vì sẽ làm bể piston thủy lực, bung van áp lực hoặc hư ron áp lực. 

LƯU Ý: 
Tay đẩy hơi chỉ cho phép mở và dừng tối đa tại vị trí 90o -, không được ép cửa dừng lâu tại bất kỳ vị trí nào khác, hoặc mở rộng cửa quá 90o, sẽ tạo hiện tượng nhồi hơi hoặc bễ nhông tốc độ.

CHỌN TAY ĐẨY HƠI: 
Đây là yếu tố quan trọng để chọn lựa “ Tay đẩy hơi “ phù hợp với nhu cầu thực tế, để cửa vận hành nhẹ, không gây tiếng ồn và tiết giảm chi phí.
- Trọng lượng cửa dưới 40 Kg, bề rộng cửa dưới 1000 mm
- Trọng lượng cửa dưới 80 Kg, bề rộng cửa dưới 1200 mm
Trên bảng hướng dẫn thường được ghi thông số trọng lượng 80 kg > 120 Kg, thông số nhỏ chỉ trọng lượng cố định của cánh cửa, thông số lớn chỉ trọng lượng phát sinh, (bao gồm trọng lượng cánh cửa + trọng lượng phát sinh như bị gió đẩy, dùng tay đẩy phụ, dung sai tốc độ kéo cửa) do đó chỉ dựa vào thông số nhỏ nhất để lựa chọn.

Sản Phẩm Cùng Danh Mục

  0906 320 647