Công Ty TNHH TM DV AGA Việt Nam tại www.trangvangvietnam.com

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Aga Việt Nam

Đã xác minh

81/2A Tân Thới Nhất, KP. 6A, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại: (08 )66744366,

Fax: (08 )

agavietnam@gmail.com

http://banlesan.com

 

Giới thiệu

Trong những năm gần đây việc sử dụng nhôm kính trong xây dựng đã trở thành xu hướng phổ biến. Nhôm kính hầu như được sử dụng cho tất cả các công trình lớn nhỏ. Với ưu điểm bền đẹp sang trọng hiện đại các sản phẩm làm từ nhôm kính đã đi sâu vào từng ngõ ngách của ngành xây dựng. Nắm được nhu cầu đó Công ty Aga Việt Nam được thành lập với sứ mệnh phục vụ cho nhu cầu của Quý khách hàng gần xa. 
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại phụ kiện kính chính hãng của các thương hiệu như: VVP, Vickini, Newstar, Hafele, GMT..Aga Việt nam luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp, bền đẹp, sang trọng nhất 
Aga Việt namm với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và các thương hiệu do công ty Aga Việt Nam phân phối đang ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường. Các sản phẩm Khóa, Phụ kiện kính đã và đang được phân phối rộng khắp trên toàn quốc. Toàn thể nhân viên công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết mình với mong muốn đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn được phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất.

Ngành nghề kinh doanh

Sản phẩm dịch vụ

Hồ sơ công ty

Tên công ty:
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Aga Việt Nam
Loại hình:
Thương Mại, Phân Phối
Mã số thuế:
0312055212
Năm thành lập:
2012
Thị trường:
Toàn Quốc
Số nhân viên:
Từ 5 - 10 Người
 

 

 

Các bài viết liên quan

  0906 320 647